OUR FACILITIES

ENG |VIE

HIGHLY ADAPTABLE

AND FLEXIBLE

No matter what your event, scale and scope, if you can imagine it, we will find a way to make it happen.

10,000m2 of convention, exhibition, performing arts and banquet facilities consisting of two grand ballrooms which can be separated into eight smaller ballrooms, two boardrooms, seven function spaces and a rooftop garden for outdoor functions.

  • Variable seating designs;
  • Private dining rooms are also available upon request;
  • Creative ballroom set-up and theme parties;
  • Flexibility of dining arrangements and a choice of menus encompassing a wide range of international cuisines;
  • On-site florist;
  • All ballrooms have individually controlled lighting panels and electrical switches;
  • The flexibility of audio, visual and stage arrangements;
  • Drop-down high-definition projectors and screens;
  • Off-site catering and themed events.
+

HIGHLY ADAPTABLE
AND FLEXIBLE

No matter what your event, scale and scope, if you can imagine it, we will find a way to make it happen.

10,000m2 of convention, exhibition, performing arts and banquet facilities consisting of two grand ballrooms which can be separated into eight smaller ballrooms, two boardrooms, seven function spaces and a rooftop garden for outdoor functions.

GEM Center được xây dựng ở Số 8 - Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quận 1 với các dịch vụ về tiệc hội nghị cho khách hàng doanh nghiệp, yến tiệc cao cấp (Fine Dining), tổ chức sự kiện và trình diễn nghệ thuật cho giới doanh nhân và showbiz.
GEM Center còn có các nhà hàng, cafe, bar, Lounge phục vụ theo phong cách Âu - Mỹ với tiêu chuẩn 5 sao phục vụ cho đối tượng khách hàng cao cấp. Được biết địa điểm nơi tổ chức sự kiện nói lên uy tín và đẳng cấp cho một show diễn, hay một sự kiện thời trang, sân khấu catwalk phong cách, GEM Center luôn là lựa chọn hàng đầu khi tổ chức sự kiện của giới nghệ sỹ, doanh nhân. Địa điểm sang trọng nằm ngay giữa lòng trung tâm của thành phố lớn với diện tích hơn 4000m2, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam được đầu tư kỹ lưỡng từ bố cục, âm thanh ánh sáng đến chi tiết trang trí.
Điểm nổi bật khiến GEM Center được các khách hàng lớn như Knor, Asus, Vinpearl, Forbes lựa chọn cho mỗi sự kiện lớn của tập đoàn. Tại đây có hệ thống ghế nhà hát di động hiện đại duy nhất hiện nay, thang máy vận chuyển đưa được ô tô vào tất cả các sảnh, thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng dàn móc treo bên trên toàn bộ hệ trần với tải trọng cao để treo, móc cùng lúc nhiều vật nặng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế sân khấu, sàn diễn.
Mỗi sự kiện catwalk, biểu diễn thời trang, ra mắt sản phẩm mới đều được được nhân viên tư vấn lựa chọn ballroom hợp lý nhằm tạo hiệu ứng tốt nhất đến với khách hàng. Mỗi khoảng không gian trong sảnh đều được nhân viên của GEM Center chú trọng và trang trí bằng hoa tươi, bằng vải lụa, hình khối… theo tông màu của sự kiện mà khách hàng chọn. Ý tưởng của toàn bộ chuỗi hoạt động đều tuân theo ý đồ chung của chủ bữa tiệc nhưng bạn sẽ luôn bắt gặp những sự sáng tạo tươi mới đến từ chuyên viên trang trí của GEM Center.
GEM Center có thể là phòng hội thảo cho cả tập đoàn, phòng họp báo trang trong, là phòng triển lãm, là không gian choáng ngợp cho dạ tiệc cả ngàn khách, là sân khấu âm nhạc sôi động hay sàn diễn thời trang hoành tráng. Sự kiện ra mắt Asus 2, Fobers VIệt Nam, Evenr Knor, buổi biểu diễn thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường... đều diễn ra tại GEM Center, mới gần đây là ra mắt bộ sự tập thời trang Elle Fashion Show Xuân Hè 2015.
Mạnh về khâu tổ chức sự kiện và GEM Center cũng là nhà hàng lounge độc đáo dưới tán cây với những món ẩm thực ngon tuyệt. Với tài hoa của mình, các đầu bếp của GEM Center mang đến cho thực khách những món ăn tinh tế, đậm đà phong cách.
Tận hưởng không gian sang trọng của GEM Center hoặc liên hệ đặt lịch sự kiện biểu diễn thời trang:
GEM Center - Event Venue
8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
090 978 78 78
http://www.GEMcenter.com.vn/